5 tiêu chí khi lựa chọn khóa cửa thông minh

30/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - 5 tiêu chí khi lựa chọn khóa cửa thông minh

Để đảm không gian sống của người tiêu dùng luôn luôn an toàn, bảo mật và tiện nghi, khoá cửa thông minh luôn là sự lựa chọn nhiều của gia đình Việt. Tuy nhiên mỗi ngôi nhà luôn có sự khác nhau về thiết kế cũng như công năng sử dụng, trong khi đó thì các sản phẩm khoá thông minh trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế và tính năng. Nên để lựa chọn một ổ khóa cửa thông minh phù hợp cho ngôi nhà của mình cũng khá khó khăn đối với nhiều người. Sau đây T-HOME sẽ chia sẽ cho bạn 5 tiêu chí khi lựa chọn khóa cửa thông minh, hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs và Android

29/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Hướng dẫn cài đặt ứng dụng TTLock

TTLock App là ứng dụng được sử dụng nhiều không chỉ tại thị trường Việt Nam mà được hỗ trợ trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do có ưu điểm như ngôn ngữ tiếng Việt, ứng dụng mở đỡ tốn pin cho khóa. Rất thông minh đặc biệt dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng cả địa chỉ email hoặc số điện thoại di động để dễ dàng đăng ký một tài khoản trên ứng dụng TTLock này.

Ứng dụng TTLock ngoài chức năng như quản lý mật khẩu, thẻ từ hoặc vân tay, xem lại lịch trình mở cửa,... nó còn cho phép người dùng chia sẽ khóa cửa đến những tài khoản khác. Sau đây là chia sẽ của T-HOME cách tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs và Android, hãy cùng theo dõi nhé!

Apple HomePod là gì? Có tính năng gì? Có nên mua không?

28/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - HomePod là gì

Apple HomePod là thiết bị loa thông minh được Apple sản xuất và phát triển. Thiết bị được người dùng yêu thích vì khả năng phát nhạc trực tuyến. Cũng như kết nối đồng bộ với mọi thiết bị “Táo” trong nhà. Tuy nhiên, không nhiều người biết Apple HomePod là gì? Có tính năng gì? Có nên mua không? Hãy cùng T-HOME tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Amazon Echo là gì? Nó hoạt động như thế nào? Và có thể làm được gì?

27/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Amazon Echo là gì? Nó hoạt động như thế nào? Và có thể làm được gì?

Amazon Echo không chỉ đơn giản là một chiếc loa phát nhạc thông thường. Amazon Echo là một thiết bị nhà thông minh có khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác thông qua trợ lý ảo Alexa và phát nhạc như một chiếc loa thông thường. Vậy loa Amazon Echo là gì? Nó hoạt động như thế nào? Và có thể làm được gì? Hãy cùng T-HOME tìm hiểu nhé!

Loa thông minh là gì? Dùng làm gì? Nên mua loa thông minh nào?

26/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Loa thông minh là gì

Vài năm trở lại đây, giới công nghệ đang hứng thú với một thiết bị không chỉ dùng để phát nhạc mà còn hỗ trợ nhiều tính năng đa nhiệm khác gọi là loa thông minh. Và có thể bạn đã từng nghe qua về sản phẩm này rồi song bạn có biết loa thông minh hoạt động như thế nào, có chức năng gì, chúng có ý nghĩa gì đối với quyền riêng tư của mình?  Vậy loa thông minh thực sự là gì, tại sao nhiều hãng công nghệ nổi tiếng đồng loạt sản xuất? Hãy cùng T-HOME tìm hiểu về thiết bị “nóng” nhất giới công nghệ hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

TOP 5 công nghệ cảm biến vân tay được sử dụng trên khóa thông minh

25/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - TOP 5 công nghệ cảm biến vân tay được sử dụng trên khóa thông minh

Nhiều người vẫn cho rằng các mẫu ổ khóa cửa vân tay đều sử dụng một công nghệ nhận diện dấu vân tay nhất định nào đó. Bởi họ thực sự không nhận ra sự khác biệt trong các mẫu khóa vân tay khác nhau. Trên thực tế, các mẫu khóa vân tay của các thương hiệu khác nhau thường ứng dụng những công nghệ khác nhau như: công nghệ quang học, công nghệ life-scan, biometric-scan, công nghệ điện dung hay công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển. Trong bài viết này Thiết bị nhà thông minh T-HOME sẽ giới thiệu với các bạn về các công nghệ này nhằm giúp bạn phân biệt các công nghệ vân tay với nhau.

Home Assistant là gì? Tìm hiểu tính năng và cách sử dụng Home Assistant

24/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Home Assistant là gì?

Home Assistant là phần mềm điều khiển nhà thông minh mã nguồn mở. Nó có thể đảm bảo được quyền riêng tư của người dùng và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Google Home của Google, Apple HomeKit của Apple, Amazon Alexa của Amazon hay Samsung SmartThings của Samsung… tất cả đều được các hãng lớn viết ra, bạn chỉ có thể sử dụng: thêm thiết bị, tạo các tình huống, các ngữ cảnh,... Home Assistant thì khác. Với nền tảng mã nguồn mở này, người dùng có thể vận hành hệ thống điều khiển nhà thông minh của chính mình trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư và không phụ thuộc nhiều vào mạng internet. Vậy Home Assistant là gì? Tìm hiểu tính năng và cách sử dụng Home Assistant qua bài viết dưới đây của T-HOME nhé!

Camera thông minh là gì? Có gì khác với camera thường? Có nên lắp đặt không?

23/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Camera thông minh là gì? Có gì khác với camera thường? Có nên lắp đặt không?

Ngày nay, an ninh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm vì vậy camera quan sát được ra đời và chúng ta sẽ thường thấy chúng xuất hiện ở bãi giữ xe, siêu thị, văn phòng công ty, trên các tuyến đường lớn, khu phố,... Tuy nhiên, tên trộm thì ngày càng nâng cao kỹ năng mà camera chỉ để quan sát thì không ăn thua gì với kẻ trộm nên camera hiện nay đã có những chức năng như một “người bảo vệ” thực sự. Đó chắc chắn là camera thông minh thời công nghệ mới hiện đại. Tuy nhiên bạn đã thật sự biết camera thông minh là gì, có điểm gì khác với camera thường và liệu bạn có nên lắp đặt camera thông minh hay không? Hãy cùng thiết bị nhà thông minh T-HOME tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt loa thông minh Google

22/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Hướng dẫn cài đặt loa thông minh Google

Sau khi mua thiết bị, bạn hãy tải về và cài đặt app Google Home để có thể từng bước cài đặt, áp dụng với Google Home Mini, Google Nest Mini, Google Home, Google Nest Hub, Google Nest Hub Max, Google Home Max và Google Nest Audio. Hãy cùng T-HOME tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt loa thông minh Google qua bài viết sau nhé!

Cảm biến cửa là gì? Lợi ích của cảm biến cửa với Smarthome

21/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Cảm biến cửa là gì? Lợi ích của cảm biến cửa với Smarthome

Cảm biến cửa là thiết bị quan trọng trong hệ thống nhà thông minh. Sản phẩm không còn quá xa lạ bởi nó được lắp đặt để ngăn chặn tình trạng đột nhập trái phép của người lạ vào nhà. Vậy cảm biến cửa là gì? Lợi ích của cảm biến cửa với Smarthome thế nào? Hãy cùng T-HOME tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

 
 

 

Recent posts Recent posts