Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs và Android

29/10/2021
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Hướng dẫn cài đặt ứng dụng TTLock

TTLock App là ứng dụng được sử dụng nhiều không chỉ tại thị trường Việt Nam mà được hỗ trợ trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do có ưu điểm như ngôn ngữ tiếng Việt, ứng dụng mở đỡ tốn pin cho khóa. Rất thông minh đặc biệt dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng cả địa chỉ email hoặc số điện thoại di động để dễ dàng đăng ký một tài khoản trên ứng dụng TTLock này.

Ứng dụng TTLock ngoài chức năng như quản lý mật khẩu, thẻ từ hoặc vân tay, xem lại lịch trình mở cửa,... nó còn cho phép người dùng chia sẽ khóa cửa đến những tài khoản khác. Sau đây là chia sẽ của T-HOME cách tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs và Android, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tải ứng dụng TTLock

2. Cài đặt ứng dụng TTLock

Sau khi click vào link mà T-HOME để ở bước 1, thì điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng vào điện thoại, chờ cho đến khi cài đặt thành công thì chúng ta sẽ qua bước 3.

3. Đăng ký và đăng nhập TTLock App

 • Trên điện điện thoại sử dụng hệ điều hành Android:

Sai khi cài đặt xong thì mở ứng dụng TTLock lên thì xuất hiện màn hình đăng nhập như hình dưới

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock 1

Nếu bạn có tài khoản rồi thì nhập Số điện thoại/EmailMật khẩu để đăng nhập vào tài khoản TTLock. Nếu chưa có thì bạn Click vào nút Đăng Ký ở góc trên bên phải để đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng TTLock.

Nút Quên Mật Khẩu để lấy lại mật khẩu trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản rồi nhưng đã quên mất mật khẩu để đăng nhập vào, ứng dụng TTLock sẽ gởi mã xác nhận vào số điện thoại/Email mà bạn đã đăng ký với ứng dụng. Từ đó bạn sẽ nhập lại mật khẩu mới để đăng nhập vào ứng dụng TTLock.

Sau khi click vào nút Đăng Ký thì sẽ xuất hiện màn hình sau

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock 2Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock 3

Nút Email: Bạn dùng địa chỉ thư điện tử (Email) để đăng ký với ứng dụng, sau khi nhập địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu (để đảm bảo bạn nhập đúng mật khẩu) thì hệ thống của ứng dụng TTLock sẽ gởi cho bạn một mã xác nhận qua địa chỉ email mà bạn đã nhập ở bên trên rồi bạn nhập vào ô mã xác nhận là hoàn thành quá trình đăng ký bằng email.

Nút Điện Thoại: tương tự như Email, thì ô nhập số điện thoại thì bạn nhập số điện thoại của bạn vào, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu thì hệ thống của TTLock sẽ nhắn tin vào số điện thoại mà bạn nhập ở trên mã xác nhận, bạn nhập vào ô mã xác nhận là quá trình đăng ký thành công. Mục quốc gia/khu vực thì hệ thống tự lấy vị trí quốc gia hiện tại của số điện thoại đó đang hoạt động, trường hợp nếu không đúng với quốc gia thì bạn click vào chọn cho đúng quốc gia hiện tại của mình nhé ở đây là Việt Nam +84.

Sau khi đăng ký thành công thì sẽ xuất hiện màn hình như sau.

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock 5

Bạn nhấn vào nút dấu (+) để chọn loại khóa mà bạn đang sử dụng, các khóa sử dụng ứng dụng TTLock thì đều kết nối bằng Bluetooth, còn nếu bạn muốn kết nối bằng Wifi thì bạn phải sử dụng thêm một thiết bị Gateway để kết nối với khóa cửa của bạn, lúc đó bạn có thể kết nối với khóa cửa của mình ở bất cứ nơi nào miễn có Wifi hoặc 3G/4G/5G...

 • Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOs (IPhone):

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng TTLock lên sẽ xuất hiện điều khoản như hình

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 7

Bạn đọc kỹ Chính sách bảo mật và Điều khoản người dùng xong thì click vào nút Chấp nhận nếu đồng ý. Sau đó sẽ xuất hiện màn hình Đăng nhập vào ứng dụng TTLock như hình sau:

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 8

Nếu bạn có đã có tài khoản rồi thì bạn nhập thông tin vào các ô để đăng nhập vào hệ thống. Trường hợp bạn đã có tài khoản rồi mà bạn quên mất mật khẩu đăng nhập thì bạn click vào nút Quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu mới.

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 9

Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô ở màn hình Quên mật khẩu, sau đó click vào nút Lấy mã để hệ thống gởi mã xác nhận qua Số điện thoại/Email, bạn nhập mã đó vào ô Mã xác nhận rồi nhấn vào nút Lấy lại mật khẩu để hệ thống của TTLock sẽ gởi lại mã xác nhận cho bạn. Sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng TTLock lại bình thường.

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 10Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 11

Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn click vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình để đăng ký tài khoản với ứng dụng TTLock.

Nút Email: Bạn dùng địa chỉ thư điện tử (Email) để đăng ký với ứng dụng, sau khi nhập địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu (để đảm bảo bạn nhập đúng mật khẩu) thì hệ thống của ứng dụng TTLock sẽ gởi cho bạn một mã xác nhận qua địa chỉ email mà bạn đã nhập ở bên trên rồi bạn nhập vào ô mã xác nhận là hoàn thành quá trình đăng ký bằng email.

Nút Điện Thoại: tương tự như Email, thì ô nhập số điện thoại thì bạn nhập số điện thoại của bạn vào, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu thì hệ thống của TTLock sẽ nhắn tin vào số điện thoại mà bạn nhập ở trên mã xác nhận, bạn nhập vào ô mã xác nhận là quá trình đăng ký thành công. Mục quốc gia/khu vực thì hệ thống tự lấy vị trí quốc gia hiện tại của số điện thoại đó đang hoạt động, trường hợp nếu không đúng với quốc gia thì bạn click vào chọn cho đúng quốc gia hiện tại của mình nhé ở đây là Việt Nam +84.

Sau khi đăng ký thành công thì sẽ xuất hiện màn hình như sau.

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 12

Như vậy là quá trình đăng ký tài khoản đã thành công, bạn click vào nút dấu (+) để chọn loại khóa của mình và thêm khóa của mình vào hệ thống của ứng dụng TTLock. Hoặc bạn click vào nút ba gạch phía trên bên trái để hiện menu bạn chọn Thêm khóa. Và còn nhiều điều cần bạn tự khám phá!

Thiết bị smarthome - Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs 13

Như vậy T-HOME đã hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt và đăng ký ứng dụng TTLock trên IOs và Android. 

4. Tại sao các hãng khóa sử dụng TTLOCK làm ứng dụng mở cửa?

Ứng dụng TTLOCK được nhiều thương hiệu khóa vân tay lớn sử dụng như: IBC, Samsung, Kaadas, ứng dụng trong việc điều khiển khóa cửa có những ưu điểm sau:

 • Phần mềm có ngôn ngữ Tiếng Việt hỗ trợ rất tốt người dùng tại Việt Nam và hơn 200 quốc gia/vùng lãnh thổ.
 • Rất tiết kiệm PIN cho khóa cửa
 • Khả năng kết nối nhanh, linh hoạt, ổn định
 • Đặc biệt phần mềm thông minh
 • Xem lại lịch trình mở cửa,
 • Cấp mật khẩu 1 lần từ xa
 • Điều khiển đóng mở cửa từ xa.
 • Tích hợp camera quan sát từ xa
 • Chặn blackdoor phần mềm độc hại

Chúc các bạn thành công!

 
 

 

Recent posts

Recent posts Recent posts