Chính sách bảo mật thông tin

Thiết bị smarthome - Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào website thietbismarthome.com.vn. Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua, bán – giao nhận hàng hoá.

Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng: Chúng tôi sẽ thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng, để cung cấp dịch vụ và cho những thông báo về sau này. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân như: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, số fax, chi tiết thanh toán hoặc thông tin tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website thietbismarthome.com.vn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu Quý khách không có dấu hiệu từ chối.

Thông tin của Quý khách được chúng tôi bảo mật một cách an toàn nhất và tuyệt đối không mua bán hay chuyển cho bên thứ ba nào sử dụng để mua bán thông tin ngoài việc chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho Quý khách (ví dụ cho bên dịch vụ vận chuyển như: chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ giao nhận).

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống của Thiết bị nhà thông minh T-Home hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website thietbismarthome.com.vn. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thietbismarthome.com.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều lệ khác về thông tin cá nhân: Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của khách hàng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần Quý khách làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba.

Quý khách sẽ nhận được thông tin về Thiết bị nhà thông minh T-Home như website, sản phẩm, dịch vụ, bản tin, hay bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email nào mà chúng tôi gửi cho Quý khách.

Quyền lợi khách hàng: Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của Quý khách mà không mất phí. Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách cho mục đích tiếp thị.