Thiết bị smarthome - Cảm biến rung Aqara

Cảm biến rung Aqara

 
480,000 đ
AQA-DJT11LM
Còn hàng
+

Cuộc sống an toàn hơn với cảm biến rung Aqara

Cảm biến rung Aqara là thiết bị cảm biến thông minh giúp người dùng phát hiện nhanh các chuyển động bất thường. Cho phép bạn giám sát và bảo vệ căn nhà của bạn khởi những nguy cơ tìm ẩn từ môi trường xung quanh. Cảm biến rung Aqara là một thiết bị thông minh nằm trong bộ sản phẩm nhà thông minh HomeKit của Aqara. Được sản xuất với mục đích chính là giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình. Thông qua những rung động bất thường mà cảm biến ghi nhận được.

Phát hiện nguy hiểm từ các rung động bất thường

Bất cứ một tác động lực nào lên một vật đang đứng yên đều tạo ra các rung động theo mức độ từ nhẹ đến mạnh. Và cảm biến rung Aqara cũng hoạt động theo nguyên lý đó. Sử dụng cảm biến gia tốc với độ chính xác cao. Khi phát hiện ra các rung động từ bất thường từ vật thể mà cảm biến được liên kết. Thiết bị sẽ phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Từ đó phát tín hiệu báo động và đồng thời gửi thông báo đẩy lên điện thoại của người dùng. Giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm sử dụng kết nối không dây Zigbee, cho phép việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn (36 x 36 x 9mm). Cùng với miếng dán ở mặt lưng, nên chúng ta có thể lắp đặt ở bất cứ đâu bạn thích từ cửa sổ, cửa chính, ngăn kéo đến bình hoa.

Cảm biến rung Aqara hỗ trợ 3 mức cảm biến lực khác nhau

Thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể thiết lập mức độ cảm biến khác nhau cho từng khu vực trong nhà. Việc này giúp nâng cao độ chính xác của cảm biến. Cũng như hạn chế những báo động không mong muốn gây ra bởi những tác nhân vô hại như trẻ con hoặc thú cưng.
Cảm biến rung Aqara sử dụng pin CR2032 lắp bên trong. Cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 2 năm. Cho phép bạn sử dụng thoải mái mà không lo vấn đề hết pin.

Nhắc nhở an ninh, chăm sóc đồ đạc của bạn.

Bất cứ một tác động lực nào lên vật đang đứng yên đều tạo ra các rung động theo mức độ từ nhẹ đến mạnh. Và cảm biến rung Aqara cũng hoạt động theo nguyên lý đó. Khi phát hiện ra các rung động từ bất thường từ vật thể mà cảm biến được liên kết. Thiết bị sẽ phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm và từ đó phát tín hiệu báo động. Đồng thời gửi thông báo đến lên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Hỗ trợ Apple HomeKit

Tương tự như các thiết bị thông minh đến từ Aqara, cảm biến rung cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái HomeKit của Apple trong ứng dụng Home. Điều này khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Thông tin kỹ thuật

 • Phát hiện rung động và chuyển động tại nhà.
 • Work With Apple HomeKit. (Cần có Aqara Hub)
 • Kết nối bằng sóng Zigbee.
 • Có thể được đặt ở bất cứ đâu theo nhu cầu của bạn, bảo vệ ngôi nhà của bạn.
 • Kích thước: 36 x 36 x 9 mm
 • Kết nối không dây: Zigbee
 • Ứng dụng hỗ trợ: Apple Home (iOS 10.3 trở lên) và Aqara Home (Android 5.0 trở lên, iOS 10.3 trở lên)
 • Nhiệt độ hoạt động: -10ºC đến +45ºC
 • Tuổi thọ Pin 2 năm
 • Sử dụng với Apple Home (iOS 10.3 trở lên), ứng dụng Aqara Home (Android 5.0 trở lên, iOS 10.3 trở lên)
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI