Thiết bị smarthome - Cảm biến cửa zigbee Aqara

Cảm biến cửa zigbee Aqara

 
370,000 đ
AQA-MCCGQ11LM
Còn hàng
+

Cảm biến cửa zigbee Aqara là một thiết bị sử dụng giao thức Zigbee để kết nối và giao tiếp trong mạng cảm biến không dây. Zigbee là một giao thức mạng tiêu chuẩn được thiết kế để hỗ trợ giao tiếp giữa các thiết bị trong mạng IoT (Internet of Things). Cảm biến cửa zigbee Aqara là một loại cảm biến thông minh thường được sử dụng để giám sát tình trạng cửa (mở, đóng) và gửi thông tin về tình trạng này đến một trung tâm điều khiển hoặc một ứng dụng điện thoại thông qua mạng Zigbee.

Thiết bị an ninh nhỏ gọn nhất

Cảm biến cửa zigbee Aqara phát hiện trạng thái đóng mở của cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ lớp bảo vệ nào khác. Trạng thái này có thể được sử dụng để kích hoạt tự động hóa được cấu hình trong bất kỳ ứng dụng nào của Aqara và là một phần của hệ thống cảnh báo của Aqara.

Ví dụ: bạn về nhà sau một ngày dài làm việc, vừa mở khóa cửa chính thì ngay lập tức toàn bộ đèn và điều hòa tại nhà được bật, rèm cửa được kéo ra, nước nóng được mở đầy bồn tắm, chiếc loa ở góc nhà được bật và một giọng nói vang lên “Welcome Home!”. Lúc này, việc của bạn chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng những giây phút bình yên tại tổ ấm của mình

Thiết lập đơn giản, kết nối ổn định, pin tuổi thọ cao

Cảm biến đóng mở cửa Aqara kết nối ổn định với các thiết bị qua sóng Zigbee, giúp chúng luôn hoạt động trơn tru dù mạng của nhà bạn chập chờn hay ngắt kết nối. Chỉ cần Aqara Hub được cấp nguồn các thiết bị thông minh được liên kết sẽ vẫn hoạt động bình thường. Đây là ưu điểm vô cùng nổi bật của các sản phẩm sử dụng sóng Zigbee so với Wifi.
Ngoài ra, cảm biến cửa Aqara dùng pin với tuổi thọ lên đến 2 năm. Cảm biến đi kèm với băng dính có sẵn, bạn chỉ cần gắn lên những khu vực cần sử dụng sau đó gắn cảm biến vào với nam châm. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với tông trắng xuyên suốt không ảnh hưởng nhiều tới không gian của căn nhà. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo đến bất cứ gián đoạn nào liên quan đến nguồn của sản phẩm.

Kết hợp với các thiết bị khác của Aqara để tạo căn nhà tự động

Cảm biến cửa Aqara có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh khác, tạo nên rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chẳng hạn khi nhận thấy hành động xâm nhập bất thường, camera an ninh quay video ngắn gửi đến điện thoại của bạn. Hay khi mở cửa bước vào, đèn sẽ tự động bật nếu liên kết với công tắc thông minh. Bạn có thể bắt đầu với các gợi ý sau:
Khi bạn mở cửa vào buổi tối, cảm biến cửa zigbee Aqara sẽ gửi tín hiệu đến Công tắc thông minh Aqara để bật đèn. Bất kể bạn về nhà muộn như thế nào, đèn sẽ tự động bật sáng.

Hỗ trợ Apple HomeKit

Tương tự như các thiết bị thông minh đến từ Aqara, cảm biến cửa cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái HomeKit của Apple trong ứng dụng Home. Điều này khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu Aqara
 • Model MCCGQ11LM
 • Khoảng cách làm việc 22m (không gian mở)
 • Pin: CR123A
 • Dung lượng Pin 1400mAh
 • Giao thức không dây: Zigbee (cần có Aqara Hub)
 • Kích thước: 44 x 22 x 11mm
 • Hoạt động trong môi trường nhiệt độ: -10°C ~ 50°C (14°F – 122°F)
 • Độ ẩm hoạt động: 0 ~ 95% RH, Không ngưng tụ
 • Ứng dụng: AppleHome (iOS 10.3 trở lên) và Aqara (Android 5,0 trở lên, iOS 10.3 trở lên)
 • Bộ bao gồm: 1 bộ cảm biến, 1 nam châm, 2 miếng dán và 1 sách hướng dẫn.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI