Giảm 13%
Thiết bị smarthome - Cảm biến chuyển động và ánh sáng Aqara P2

Cảm biến chuyển động và ánh sáng Aqara P2 – Hỗ trợ Matter

Giá cũ: 910,000 đ  
790,000 đ
Tiết kiệm: 120,000 đ (13%)
ML-S03D
Còn hàng
+

Cảm biến chuyển động và ánh sáng Aqara P2 tích hợp cảm biến ánh sáng, trực tiếp hỗ trợ Matter over Thread. Một bước đột phá mới trong IoT.

Phát hiện chuyển động nhanh chóng

Sử dụng công nghệ hồng ngoại tiên tiến, cảm biến có khả năng phát hiện chuyển động chính xác ngay cả trong môi trường tối. Khi phát hiện chuyển động, người dùng sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng tương ứng. Góc quét rộng lớn lên đến 170° giúp cảm biến quan sát một khu vực rộng lớn, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chuyển động nào.
Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh thời gian quét để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đế cảm biến xoay 360°, giúp dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh hướng quét theo ý muốn.
Với cảm biến Aqara P2, bạn có thể bật chế độ cảnh báo khi ra khỏi nhà. Nếu phát hiện chuyển động, hub sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và gửi tín hiệu thông báo tới điện thoại ngay lập tức.

Tính năng cảm biến ánh sáng độc lập giúp tự động hóa tốt hơn

Thiết bị được tích hợp thêm cảm biến ánh sáng, cho phép đo lường cường độ ánh sáng trong môi trường xung quanh, sau đó tự động điều chỉnh các thiết bị thông minh khác theo cài đặt của người dùng, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng.

Đây là một tính năng mới chưa từng có ở các sản phẩm cảm biến chuyển động, cảm biến Aqara P2 là sự kết hợp giữa cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng. Cảm biến sẽ phát hiện sự thay đổi ánh sáng của môi trường xung quanh. Ngoài ra, cảm biến ánh sáng này giao tiếp liền mạch với Matter, mở ra vô số tính năng để nâng cao khả năng điều khiển và điều khiển nhà thông minh.
Cụ thể bạn có thể cài đặt các ngữ cảnh thông minh như: trời sáng rèm sẽ tự động kéo ra, trời tối đèn tự động bật sáng,…

Ví dụ: Tự động bật đèn, bật quạt hút toilet khi phát hiện có người đi vào và tắt khi không có ai ở đó. Khi mở cửa vào nhà, rèm sẽ tự động được kéo ra, máy lạnh bật lên sẵn sàng chào đón bạn về nhà sau ngày làm việc. Hoặc khi bạn công tác xa nhà đèn sẽ được bật tắt từ xa hoặc theo một lịch trình đã được cài đặt sẵn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà và tránh lãng phí nguồn điện những lúc không cần thiết.

Thời lượng Pin cao

Aqara P2 có thời lượng pin lên đến 2 năm, giúp người dùng không cần phải thường xuyên thay pin. Đồng thời, công nghệ tiết kiệm năng lượng được tích hợp cũng đảm bảo hiệu suất sử dụng lâu dài của sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi có cảm biến P2, nó sẽ tự động hóa và thực hiện các tác vụ theo ý bạn một cách nhanh chóng từ việc bật tắt đèn, đóng mở rèm cửa,…

Hỗ trợ Matter over Thread

Với sự xuất hiện của kỷ nguyên Matter, người dùng không còn cần phải lo lắng về các hệ sinh thái và giao thức khác nhau mà chỉ cần ứng dụng Matter. Điều này có nghĩa là việc kết nối giữa các hệ sinh thái và nền tảng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn sẽ được tận hưởng sự mượt mà trong hệ sinh thái nhà thông minh Aqara của bạn. Đảm bảo thiết lập dễ dàng, khả năng tương tác hoàn hảo, đáng tin cậy giữa các thiết bị đến từ các hãng khác nhau.

Cảm biến chuyển động và ánh sáng Aqara P2 thiết lập kết nối trực tiếp với Apple Home, Google Home, Alexa, SmartThings, HomeAssistant, Homey, Aqara Home.

Nâng cấp nhiều tính năng vượt trội hơn khi kết hợp với Aqara Hub M3

Kết hợp cảm biến chuyển động Aqara P2 với bộ điều khiển trung tâm Aqara M3 giúp nâng cấp nhiều tính năng tự động hóa và điều khiển nhà thông minh. Nó được thiết kế để giữ cho ứng dụng Aqara Home của bạn hoạt động trơn tru ngay cả khi không có Internet. Với Aqara Hub M3, hãy trải nghiệm liên kết thiết bị liền mạch cho các thiết bị Aqara Thread và tận hưởng độ mạnh mẽ của mạng vô song thông qua sao lưu và phản hồi trung tâm. Nếu một trung tâm bị hỏng, trung tâm khác sẽ tiếp quản, đảm bảo hoạt động liên tục. Hoặc bạn có thể cài đặt được độ nhạy.

Dễ dàng lắp đặt

Cảm biến bao gồm một chân đế có thể điều chỉnh để dễ dàng lắp đặt trên tường, trần nhà hoặc dưới gầm bàn, kệ tủ… Bạn chỉ cần dán lên vị trí cần lắp với lớp keo 3M rất chắc chắn.

Thông tin kỹ thuật

 • Cảm biến: Cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng
 • Phạm vi phát hiện chuyển động: 150° – 170°
 • Khoảng cách phát hiện: ~7m
 • Kết nối: Thread, Bluetooth 5.0
 • Kích thước: 33.1 × 33.1 × 41.6mm
 • Chất liệu: Nhựa PC
 • Pin: CR2450 x 2
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ ~ +55℃
 • Độ ẩm hoạt động: 0 ~ 95% RH, không ngưng tụ
 • Bảo hành: 12 tháng

Chú ý:

Cảm biến cửa này không thể sử dụng độc lập, cần trang bị Thread Router mới có thể kết nối và sử dụng.
Thread Router của hệ sinh thái nào thì thiết bị sẽ kết nối vào hệ sinh thái đó.

 • Thread router của Appler Homekit: Apple Homepod (thế hệ 2), Apple Homepod Mini, Apple TV 4K (thế hệ 2), Apple TV 4K (thế hệ 3, 128Gb)
 • Thread router của Google Home: Nest Hub (thế hệ 2), Nest Hub Max, Nest Wifi Pro
 • Thread router của Amazon Alexa: Amazon Echo (thế hệ 4)
 
 

 

SẢN PHẨM MỚI