Giảm 13%
Thiết bị smarthome - Trung tâm điều khiển Aqara Hub M3

Bộ trung tâm điều khiển Aqara Hub M3 Zigbee & Matter

Giá cũ: 3,790,000 đ  
3,290,000 đ
Tiết kiệm: 500,000 đ (13%)
HM-G01D
Còn hàng
+

Dựa trên sự thành công của Aqara Hub M2, Aqara mới đây đã chính thức ra mắt trung tâm điều khiển mới mang tên Aqara Hub M3 vẫn giữ lại các tính năng thiết yếu như chức năng trung tâm Zigbee và bộ phát tia hồng ngoại (IR), đồng thời có một bước tiến đáng kể bằng cách kết hợp các giao thức Thread và Bluetooth. Cải tiến này làm cho M3 trở thành bộ điều khiển Matter và Thread Border Router linh hoạt. Với mục đích định vị nó là trung tâm điều khiển lý tưởng cho một ngôi nhà thông minh liền mạch và ổn định trong tương lai. Aqara Hub M3 cũng tự hào có kết nối Wi-Fi băng tần kép 2,4GHz/5GHz và cấp nguồn qua Ethernet (PoE) để tăng thêm tính linh hoạt và ổn định. Đáng chú ý thiết bị này được nhà sản xuất nâng cấp cả thiết kế lẫn tính năng, đặc biệt là hỗ trợ giao thức Matter tiên tiến, giúp người dùng dễ dàng kết nối với nhiều sản phẩm nhà thông minh hơn.

Bộ trung tâm điều khiển Aqara Hub M3 Zigbee & Matter được thiết kế để tập trung vào khả năng điều khiển cục bộ trực tiếp và tự động hóa. Sau khi được tích hợp vào hệ thống Aqara của bạn, Hub M3 sẽ được thiết lập ưu tiên hơn các hub trung tâm Aqara hiện có, chuyển việc tự động hóa giữa chúng sang hoạt động cục bộ local.

Kết nối ấn tượng với giao thức Matter

Ngoài kết nối Zigbee 3.0 và Bluetooth 5.1 quen thuộc như những trung tâm điều khiển trước đó, Aqara Hub M3 sẽ hỗ trợ cả giao thức Matter và hoạt động như một Thread Border Router, mang đến tốc độ nhanh chóng. Thậm chí, Hub M3 còn có thể kết nối các thiết bị WiFi tích hợp Matter từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Bên cạnh khả năng điều khiển qua sóng hồng ngoại (IR), Aqara Hub M3 cũng được trang bị công nghệ MagicPair độc đáo cùng Ark 2.0 – công nghệ khắc phục mất kết nối cục bộ giúp đảm bảo tự động hóa và tính ổn định của hệ thống nhà thông minh Aqara.

Chú trọng khả năng bảo mật

Aqara đã nâng cấp cho trung tâm điều khiển mới một khả năng bảo mật khá ấn tượng. Aqara Hub M3 tích hợp bộ nhớ eMMC 8GB, cho phép mã hóa dữ liệu nội bộ an toàn và bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng tốt hơn.
Aqara cho phép người dùng di chuyển các thiết bị từ bất kỳ trung tâm điều khiển nào của hãng sang Hub M3 mà không hề gặp bất cứ rào cản nào.

Thiết kế mới mang phong cách tối giản

Giao diện của thiết bị điều khiển trung tâm Aqara Hub M3 có sự khác biệt đáng kể so với những Aqara Hub trước đây. Bề ngoài được bảo bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp màu đen tối giản, cổng nguồn đã được nhà sản xuất nâng cấp lên USB-C nhưng người dùng vẫn được lựa chọn cấp nguồn bằng cổng Ethernet. Mặt sau của Hub M3 được trang bị đế lắp để dễ dàng lắp đặt trên trần nhà, thay vì chỉ đặt ở dưới mặt phẳng như trước.

Nâng cấp khả năng điều khiển điều hòa

Aqara Hub M3 mang đến một loạt tính năng thông minh để kiểm soát điều hòa một cách hiệu quả và tiện lợi. Tích hợp cảm biến hồng ngoại (Blaster IR 360°), thiết bị có khả năng phản hồi 2 chiều khi người dùng điều chỉnh điều hòa bằng remote, trạng thái sẽ được cập nhật ngay trên điện thoại. 

Không chỉ vậy, Aqara Hub M3 còn giúp một điều hòa kết nối trực tiếp với Matter, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, thay đổi chế độ* và kiểm soát tốc độ gió** ngay trên các nền tảng nhà thông minh tương thích khi sử dụng thêm cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara. Điều này giải quyết một vấn đề lớn từ trước đó, khi mà Aqara Air P3 chỉ cho phép điều khiển qua ứng dụng Aqara Home.

Ngoài ra, Aqara Hub M3 có thể hỗ trợ kết nối hồng ngoại với nhiều thiết bị điện khác nhau. Tuy nhiên trong trường hợp này, các thiết bị sẽ không thể kết nối với Matter nên có thể giới hạn tính năng tương thích với một số nền tảng nhà thông minh.

Ngữ cảnh thông minh

Cùng với những thiết bị nhà thông minh Aqara khác, bạn có thể tạo ra không giới hạn các ngữ cảnh giúp cuộc sống thêm tiện nghi, thoải mái:

Thông tin kỹ thuật:

 • Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M3
 • Là phiên bản nâng cấp của M2
 • Sử dụng giao thức kết nối Zigbee, Thread, Matter, Bluetooth 5.1
 • Hỗ trợ thêm chuẩn kết nối wifi, cổng kết nối Ethernet RJ-45.
 • Tích hợp loa để làm chuông cửa, báo thức, báo động.
 • Điều khiển các thiết bị từ xa thông qua kết nối hồng ngoại IR. Cập nhật phàn hồi IR từ remote IR.
 • Kết hợp với các thiết bị thông minh khác tạo ra hệ sinh thái các thiết bị thông minh được đồng bộ và tự động hóa.
 • Hỗ trợ kết nối với các thiết bị bên thứ 3 thông qua Thread, Matter.
 • Hỗ trợ Apple Home Kit, Aqara Home và Google Home.
 • Ra lệnh điều khiển thông qua các trợ lý ảo Siri, Google Assistant và Alexa.
 • Hỗ trợ kiểm soát lên đến 127 thiết bị thông qua Matter và Zigbee
 • Hỗ trợ bộ nhớ cục bộ 8Gb lưu sự kiện.
 • Cổng kết nối USB-Type C, RJ45.
 • Nguồn adapter 5V-2A, hoặc PoE
 • Kích thước:  105 × 105 × 36.5 mm.
 • Bảo hành: 12 tháng
 
 

 

SẢN PHẨM MỚI