Giảm 7%
Thiết bị smarthome - Trung tâm điều khiển Aqara Hub M1S

Trung tâm điều khiển Aqara Hub M1S

Giá cũ: 1,490,000 đ  
1,390,000 đ
Tiết kiệm: 100,000 đ (7%)
HM1S-G01
Còn hàng
+

Trung tâm điều khiển Aqara Hub M1S là một trung tâm điều khiển cho toàn bộ ngôi nhà thông minh Aqara. Hub là trung gian kết nối giữa các thiết bị Aqara và các nền tảng thiết bị smarthome khác. Aqara Hub M1S có thể tương thích và hoạt động tốt với các thiết bị Apple homeKit, Google Home, Alexa. Giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn thiết bị thông minh mà mình yêu thích.

Các thiết bị con của Aqara đều sử dụng sóng Zigbee. Nó khác hoàn toàn với sóng Wifi, do đó Hub Zigbee là điều không thể thiếu. Các Hub sẽ là trung gian để liên kết các thiết bị con như cảm biến, công tắc,…với ứng dụng trên điện thoại. Nếu không có hub các thiết bị sẽ không sử dụng được toàn bộ chức năng thông minh. Sóng Zigbee cũng sẽ có ưu điểm hơn so với sóng Wifi, ví dụ như:

 • Kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ mạng
 • Khi mất Wifi vẫn có thể điều khiển cục bộ trong phạm vi nhà
 • Tập trung toàn bộ các thiết bị vào một trung tâm duy nhất giúp dễ dàng kiểm soát
 • Độ phản hồi của các thiết bị nhanh hơn
 • Các thiết bị Zigbee có thể Mesh với nhau và tự mở rộng đến các khu vực xa nếu nhà bạn rộng

* Có thể kết nối tối đa 128 phụ kiện thông minh Aqara với Hub. Khoảng cách từ Hub đến các phụ kiện 7-10 mét (không gian mở, không có vật cản)

Tương thích đa nền tảng nhà thông minh

Với hiên bản Quốc tế mới nhất, Aqara Hub M1S đã có thể hoạt động cùng với Google Home và Alexa. Với sự tương thích đa dạng Aqara có thể điều khiển bằng các trợ lý ảo dễ dàng, ví dụ:

- “Hey Google, Lock front door” – Thiết bị cần có: Khóa Aqara A100 + Aqara Hub M1S + Google Nest Mini
- “Hey Siri, is the door locked?” – Cần có Cảm biến cửa Aqara + Aqara Hub
- “Alexa, Turn on light” – Cần có Công tắc Aqara D1 + Aqara Hub

Hub thông minh đa chức năng

Aqara Hub M1S không chỉ giúp bạn điều khiển các thiết bị nhà thông minh, nó còn có các chức năng bổ sung khác cho nhà của bạn. Với âm chuông báo lên tới 110db, Hub M1s thích hợp để làm chuông báo an ninh, chuông báo thức thông minh cho căn nhà.  Bạn có thể tùy chỉnh các nhạc chuông cho hub bằng cách tải các file nhạc lên hệ thống.

Trung tâm điều khiển Aqara Hub M1S nhận tín hiệu từ các cảm biến như: Cảm biến cửa Aqara, Cảm biến chuyển động Aqara, Cảm biến rung Aqara…. Sau đó gửi thông báo tới điện thoại của bạn, hoặc phát thông báo ngay trện Hub. Bên cạnh đó, Aqara Hub M1S Gen 2 được tích hợp đèn báo RGB trên để có thể sử dụng như đèn ngủ hoặc đèn báo hiệu. Đèn báo có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, và bật/tắt ngay tên ứng dụng.

Công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm mượt hơn

Trung tâm điều khiển Aqara Hub M1S được trang bị ăng-ten Wifi 2×2 MIMO mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, M1S Gen 2 hỗ trợ WPA3, thông số kỹ thuật bảo mật Wifi mới nhất, sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn hơn nữa. Được thiết kế để lấy điện nguồn trực tiếp từ ổ cắm điện gia đình. Kết nối không dây bằng WiFi 2,4GHz. Chính vì thế, thiết bị có thể hoạt động liên tục và thực hiện tốt vai trò trung tâm điều khiển cho tất cả các thiết bị thông minh trong gia đình bạn. M1S sử dụng sóng Zigbee 3.0 tương thích với các thiết bị con Aqara mới nhất cũng như tạo hệ thống nhà ổn định, an toàn hơn.

Note: Ở phiên bản Gen 2 nay, các chức năng báo động và an ninh đều được cải tiến hơn. Tất cả 4 chức năng báo động đều được hỗ trợ toàn diện trong Apple HomeKit. Điều này giúp bạn kiểm soát căn nhà toàn diện và động bộ hơn.

Thông tin kỹ thuật:

 • Tương thích Apple HomeKit, Google Home, Alexa
 • Hub trung tâm kết nối các thiết bị Aqara, hỗ trợ điều khiển từ xa, tạo tự động hoá
 • Loa báo động an ninh 80db, trang bị đèn LED 16 triệu màu
 • Cải tiến hơn về phần cứng, bộ xử dual mạnh và ổn định hơn
 • Hỗ trợ 4 chế độ an ninh trong Apple Homekit
 • Thay đổi nhạc chuông theo sở thích [Gen 2]
 • Hỗ trợ lên đến 128 thiết bị Aqara
 • Phiên bản mới Aqara M1S giao thức Zigbee 3.0, Wifi 2,4Ghz
 
 

 

SẢN PHẨM MỚI