Thiết bị smarthome - Cảm biến nước Aqara

Cảm biến nước Aqara

 
450,000 đ
AQA-SJCGQ11LM
Còn hàng
+

Tiết kiệm nước với cảm biến nước Aqara

Nước tràn từ nhà tắm hoặc bồn chứa nước do người dùng quên tắt. Đây là một trong những vấn đề khá phổ biến và rất nhiều người gặp phải. Nó không chỉ ảnh hưởng đến các vât dụng đồ dùng khác trong nhà. Mà hơn thế nó là một trong những nguyên nhân của tình trạng lãng phí nước hiện nay. Chính vì lý do này, cảm biến nước Aqara đã ra đời. Như một giải pháp tối ưu để chấm dứt những vấn đề trên.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu bền bỉ

Cảm biến nước Aqara có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, người dùng có thể đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà để phát hiện nước bị tràn hay rò rỉ mà không phải lo thiết bị sẽ ảnh hưởng đến thiết kế không gian của ngôi nhà. Từ phòng vệ sinh, tầng hầm, phòng bếp hay nhà vệ sinh đều vô cùng phù hợp.
Vỏ thiết bị được làm từ chất liệu chống tia cực tím và màu cũng sẽ không bị phai theo thời gian, khiến sản phẩm hoàn toàn có thể đồng hành lâu dài cùng ngôi nhà của bạn.

Công nghệ hiện đại

Cảm biến nước Aqara đạt tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP67 bởi bản thân là một thiết bị điện tử và phải thường xuyên tiếp xúc với nước, nên việc trang bị khả năng kháng nước sẽ là một yêu tố được đặt lên hàng đầu. Điều này giúp người dùng thoải mái sử dụng thiết bị ở cả những nơi ẩm ướt và không phải lo về chất lượng của sản phẩm.
Đặc biệt, mức tiêu hao năng lượng của thiết bị rất thấp, pin có tuổi thọ 2 năm, đảm bảo hoạt động liên tục trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm của Aqara kết nối ổn định với các thiết bị qua sóng Zigbee, giúp chúng luôn hoạt động trơn tru dù mạng của nhà bạn chập chờn hay ngắt kết nối. Chỉ cần trung tâm điều khiển Aqara Hub được cấp nguồn các thiết bị thông minh được liên kết sẽ vẫn hoạt động bình thường. Đây là ưu điểm vô cùng nổi bật của các sản phẩm sử dụng sóng Zigbee so với Wifi.

Phát hiện và cảnh báo  thông minh

Cảm biến tràn nước Aqara là một trong những sản phẩm nằm trong gói nhà thông minh Homekit đến từ Aqara. Giải pháp bao gồm nhiều thành phần. Với mục đích chính là giúp cho mọi thứ trong nhà bạn trở nên tự động hóa và thông mình hơn. Giúp cuộc sống của con người tiện nghi và hiện đại hơn.
Giống như nhiều thành phần khác trong bộ sản phẩm nhà thông minh Aqara. Cảm biến nước Aqara cũng sử dụng giao thức ZigBee, cho khả năng thiết lập và kết nối vô cùng đơn giản.

Là một thiết bị điện tử, lại phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Nên việc trang bị khả năng kháng nước sẽ là một yêu cầu tất yếu. Chuẩn kháng nước và bụi theo chuẩn IP67, cho phép người dùng thoải mái sử dụng thiết bị ở cả những nơi ẩm ướt. Và không phải lo về độ bền cũng như tính ổn định của cảm biến.

Thiết kế để phù hợp với mọi nơi

Cảm biến rò rỉ nước Aqara có thể được đặt ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của bạn, bảo vệ ngôi nhà của bạn với thiết kế trang nhã của nó. Các vị trí thích hộp để đặt cảm biến như:

Cạnh cửa sổ: Giúp phát hiện trời có mưa hay không? Kết hợp cảm biến cửa Aqara để biết cửa nhà đã dóng hay chưa
Bồn nước trong bếp, khi nước tràn thì báo động qua Aqara Hub

Hỗ trợ Apple HomeKit

Tương tự như các thiết bị nhà thông minh đến từ Aqara, cảm biến nước cũng sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái HomeKit của Apple trong ứng dụng Home. Điều này khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm và khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Thông tin kỹ thuật

 • Model: SJCGQ11LM
 • Pin CR2032
 • Giao thức không dây: Zigbee
 • Kích thước: 50 × 50 × 15 mm (1,97 × 1,97 × 0,59 inch)
 • Chuẩn chống nước: Đạt chuẩn IP67
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ ~ + 55 ℃ (14 ℉ ~ 131 ℉)
 • Độ ẩm hoạt động: 0 – 100% RH
 • Có cái gì trong hộp vậy: Cảm biến rò rỉ nước x 1, Hướng dẫn bắt đầu nhanh x 1
 • Ứng dụng: Ứng dụng Apple Home (iOS 10.3 trở lên), ứng dụng Aqara Home (Android 5.0 trở lên, iOS 10.3 trở lên)
 • Tuổi thọ Pin: 2 năm
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI