Thiết bị smarthome - Cảm biến chuyển động zigbee Aqara P1

Cảm biến chuyển động zigbee Aqara P1

 
590,000 đ
AQA-MS-S02
Còn hàng
+

Cảm biến chuyển động zigbee Aqara P1 – Thiết bị an ninh nhỏ gọn

Cảm biến chuyển động zigbee Aqara nằm bộ sản phẩm tương thích với nền tảng nhà thông minh Apple HomeKit. Ngoài ra bạn có thể sử dụng với Google Home, Amazon Alexa nếu bạn sử dụng một Aqara Hub Zigbee bản Quốc Tế. Cảm biến chuyển động Aqara cung cấp thông tin chuyển động cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái. Cảm biến có thể xác định được chuyển dộng cách tối đa 7 mét với góc phát hiện 170 °. Cảm biến chuyển động chỉ nhỏ nằm trong lòng bàn tay có thể sử dụng cho nhiều hoạt động.

Pin lâu hơn, góc quét và độ nhạy có thể tùy chỉnh

Thời lượng pin của cảm biến chuyển động zigbee Aqara P1 được cải tiến đáng kể khi có thể sử dụng lên tới 5 năm*. Phần cảm biến được thiết kế lớn hơn để có thể lắp vừa 2 viên pin CR2450. Công nghệ cải tiến giúp tiết kiệm năng lượng hơn để cảm biến có thể hoạt động bền bỉ.

Với phần cảm biến được thiết kế rộng hơn, cảm biến chuyển động Aqara P1 có thể tùy chỉnh độ nhạy của cảm biến trong 2 phạm vi: Góc quét 170° trong bán kính 2m; 150° với bán kính 7m. Sẽ có 3 mức độ nhạy tùy chỉnh là Low, Medium và High. Điều này có thể giúp giảm báo động giả và làm cho việc lắp đặt linh hoạt hơn.

Giá đỡ linh hoạt có thể xoay 360 độ

Với giá đỡ rời linh hoạt, cảm biến chuyển động zigbee Aqara P1 có thể xoay 360 độ, giúp điều chỉnh góc phù hợp với môi trường gia đình. Thoải mái đặt hoặc dán để sử dụng cho nhiều mục đích cài đặt khác nhau. Cảm biến có thể lắp đặt trên mặt phẳng, chiều dọc, hoặc treo ngược trần nhà. Bất kể là vị trí nào cảm biến đều có thể hoạt động tốt vì nó sử dụng Pin nên dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Cảm biến chuyển động Aqara giúp cuộc sống thông minh hơn

Khi sử dụng nhiều cảm biến chuyển động cùng lúc sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn. Mỗi phòng có thể tự động phát hiện và tự có sự điều chỉnh thông minh. Như việc chúng ta về phòng ngủ thì điều hòa phòng khách sẽ tự động tắt, đèn phòng ngủ tự động bật lên. Hỗ trợ dùng cho nhiều thiết bị thông minh giúp bạn có thể nâng cao thêm khả năng kiểm soát và sự tự động hóa trong ngôi nhà. Bạn cũng có thể dùng Aqara Hub như đèn ngủ thông minh. Khi phát hiện chuyển động vào buổi tối, đèn Hub sẽ tự động bật.

Nhắc nhở an ninh, bảo vệ nhà của bạn

Với Cảm biến chuyển động, bạn có thể bật chế độ báo động khi bạn rời khỏi nhà. Nếu phát hiện chuyển động, Hub sẽ phát âm báo và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Giúp giám sát căn nhà bạn 24/7.

Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Cảm biến chuyển động Aqara sử dụng công nghệ hồng ngoại của Nhật Bản. Nó được sử dụng để phát hiện chuyển động của con người thông qua nguồn nhiệt chuyển động. Với ống kính Fresol Polyolefin của Mỹ giúp phát hiện độ chính xác cao. Vỏ được làm bằng vật liệu chống tia cực tím. Và màu sắc sẽ không bị phai cho phép bạn sử dụng lâu dài, cảm biến còn sử dụng vật liệu chống cháy chất lượng cao được sử dụng để cải thiện sự an toàn.

Ưu điểm của sóng Zigbee là giúp khả năng phản hồi của phần cứng thông minh nhanh và mượt hơn. Điều đó còn được đảm bảo sự ổn định. Ngay cả khi wifi trong nhà không ổn định hoặc mất tín hiệu. Nhưng các thiết bị thông minh vẫn hoạt động bình thường

Thông tin kỹ thuật:

  • Tương thích Apple Homekit, Aqara Home, Alexa, IFTT
  • Góc quét 170° trong bán kính 2m; 150° với bán kính 7m
  • Công nghệ hồng ngoại của Nhật Bản
  • Kết nối Zigbee 3.0 cần có bộ trung tâm Aqara (Aqara Hub M2, Aqara Hub M1S, Camera Aqara Hub G3, Camera hub G2H)
  • Pin: CR2450 sử dụng được tới 2 năm
  • Kích thước: 30 × 30 × 33 mm
  • Nhiệt độ hoạt động:-10 ℃ ~ + 45 ℃ (14 ℉ ~ 113 ℉)
  • Độ ẩm hoạt động: 0 – 95% RH, không ngưng tụ
  • Đóng gói gồm: 1 cảm biến chuyển động, 1 chân đế, 1 miếng dán, 1 sách hướng dẫn 
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI