Thiết bị smarthome - Cảm biến khí gas thông minh zigbee Aqara

Cảm biến khí gas thông minh zigbee Aqara

 
1,390,000 đ
JT-BZ-03AQ/A
Còn hàng
+

Cảm biến khí gas thông minh zigbee Aqara giúp cảnh báo người dùng khi có khí gas bị rò rỉ nhằm hạn chế các tai nạn cháy nổ không đáng có liên quan đến khí gas. Giống như thiết bị cảnh báo khói, cảm biến khí gas Aqara cũng là thiết bị nhà thông minh Homekit của Aqara Home. Một sản phẩm có khả năng kết nối với App trên điện thoại để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Cảm biến khí gas Aqara có thể thực hiện hóa các tình huống an ninh bằng cách liên kết với các thiết bị thông minh khác trong nhà, đóng van điện từ kịp thời và gửi lời nhắc từ xa để đảm bảo an toàn khí đốt tại nhà.

Nhận thông báo ngay trên điện thoại của bạn

Cảm biến khí gas thông minh zigbee Aqara có thể kết nối với điện thoại của bạn khi có 1 bộ trung tâm Aqara Hub. Khi phát hiện rò rỉ khí gas, Aqara Hub sẽ phát ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh với mức âm lượng đủ lớn để bạn nghe thấy kể cả khi đang ở trong phòng ngủ. Đồng thời, gửi lời nhắc từ xa đến điện thoại di động để bạn có thể xác nhận sự an toàn của ngôi nhà ngay cả khi bạn không có ở nhà. Giúp mọi người trong gia đình có thể phát hiện và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời, hạn chế đáng kể những tai nạn cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra do rò rỉ khí gas gây nên.

Cảm biến khí gas Aqara còn hỗ trợ truy cập đồng thời vào hệ thống báo khí của hai nền tảng Homekit và Aqara Home. Nó có thể được kết hợp với nhiều thiết bị thông minh để mở rộng các liên kết phong phú hơn, tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Sau khi kết nối cảm biến khí gas Aqara với điện thoại, bạn có thể dễ dàng tắt tiếng, theo dõi nồng độ khí gas, nhắc nhở về sự cố và cảnh báo rò rỉ khí gas,... giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên. Nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và phòng cháy – chữa cháy.

Đạt chứng nhận an toàn, lắp đặt dễ dàng

Cảm biến khí gas thông minh zigbee Aqara đã đạt được chứng nhận về phòng cháy chữa cháy với đầy đủ các điều kiện về an toàn. Cảm biến thông minh khí gas áp dụng thuật toán phát hiện nồng độ khí tiên tiến với độ nhạy cao, chống nhiễu mạnh và có tuổi thọ lên đến 5 năm. Thiết kế tối giản với vẻ ngoài tinh tế, được gia công từ vật liệu chống cháy PC + ABS bền bỉ, chịu nhiệt tốt, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian trong gia đình.

Trên mặt cảm biến là vòng loa sẽ là loa báo động khi phát hiện rò rỉ khí gas. Đồng thời cảm biến có một đèn Led thay đổi màu sắc để cảnh báo khi phát hiện rò rỉ khí gas bất thường. Cũng như hữu ích cho quá trình cài đặt sản phẩm.

Lưu ý: Đối với lắp trần, thiết bị cảnh báo khí gas nên được lắp đặt theo chiều ngang, cách bếp gas từ 1-4m. Còn đối với treo tường, báo động khí gas nên được lắp đặt cách trần nhà 0.3m và cách bếp gas từ 1-4m.

Thông tin kỹ thuật

 • Thương hiệu: Aqara
 • Số sản phẩm: JT-BZ-03AQ/A
 • Kích thước sản phẩm: 80,4 x 31mm (bao gồm cả tấm gắn)
 • Trọng lượng sản phẩm: 100g (không có bộ chuyển đổi)
 • Kết nối không dây: Zigbee 3.0
 • Điện áp / dòng điện làm việc: 220VAC / 50Hz
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ ~ 55 ℃
 • Độ ẩm làm việc: ≤93% RH (không ngưng tụ)
 • Dò khí: Metan (CH4)
 • Điểm đặt báo động: 10% LEL
 • Phạm vi phát hiện: 0—20% LEL
 • Tiêu chuẩn hiệu suất sản phẩm: 15322,2-2019 GB
 • Thời lượng pin: 5 năm (có thể thay đổi một chút do môi trường sử dụng khác nhau)
 • Thời gian bảo hành 12 tháng.
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI