Thiết bị smarthome - Thanh ray rèm cửa Aqara

Thanh ray rèm cửa Aqara

 
600,000 đ
AQA-TRRC01
Còn hàng
+

Thanh ray rèm cửa Aqara

Thanh treo rèm thông minh Aqara là một thiết bị điều khiển rèm tự động. Nó cho phép bạn điều chỉnh rèm cửa tuỳ ý từ xa khi gắn kèm một động cơ rèm cửa Aqara. Bạn có thể điều khiển thanh rèm này thông qua công tắc không dây hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Rèm cửa cũng có thể hoạt động dựa trên tương tác vật lý của con người. Khi bạn nhẹ nhàng kéo để mở hoặc đóng rèm, động cơ sẽ cảm nhận điều này và tiếp tục mở/đóng rèm cho bạn. Đây là điều thú vị ở bộ điều khiển rèm Aqara. Do động cơ phát hiện một lượng nhỏ lực dẫn đến thay đổi điện áp.

Trong quá trình hoạt động, nếu rèm nhà bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại vật nào. Chuyển động của rèm sẽ dừng lại ngay lập tức. Bạn cũng có thể cài đặt những ngữ cảnh trong ứng dụng Home để mở rèm khi bạn về nhà, hoặc đóng rèm khi tới giờ ngủ,….

Thanh treo với chuyển động trơn tru và yên tĩnh

Thanh treo rèm cửa Aqara khi kết hợp với động cơ rèm Aqara sẽ hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Chúng hơn hẳn các thiết bị cùng loại. Thiết bị này rất phù hợp cho việc lắp tại nơi làm việc, phòng ngủ, phòng đọc sách,…

Bạn có thể gắn thanh rèm Aqara ở bất kỳ nơi nào thuận tiện trong nhà như trên trần nhà hoặc trên tường. Đồng thời, thanh rèm có thể chịu được những bức màn có khối lượng lớn. Khi lắp đặt thanh điều khiển rèm Aqara, bạn nên gắn cả màn cửa trên thanh rèm. Để đảm bảo thanh rèm đã hoạt động trơn tru, không có vật cản chuyển động.

Lắp đặt linh hoạt, phù hợp với hầu hết các loại cửa

Thanh ray cao cấp có thể chịu được rèm có khối lượng lớn và tương thích với nhiều loại cửa khác nhau. Bạn có thể thay đổi kích thước sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như độ rộng của cửa ở Việt Nam. Đồng thời tùy chọn cách thức kéo 1 bên hay 2 bên, rèm thẳng hay cong,…

Thông tin kỹ thuật

  • Tương thích: Động cơ rèm Aqara A1, Aqara, Aqara B1, động cơ rèm Tuya và Xiaomi
  • Chất liệu: Thép cứng, sơn tĩnh điện
  • Tính năng: Chống trượt, chống rối, chống kẹt bánh xe
  • Thanh rèm dùng cho động cơ điện Aqara và động cơ pin Aqara B1.
  • Sản phẩm được dùng cho loại rèm tự động cửa ngang, lắp trần hoặc tường.
  • Đã bao gồm phụ kiện lắp đặt như khớp nối, tắt kê, bát bắt trần
  • Điều khiển rèm tự động qua điện thoại thông minh
  • Tương tích với HomeKit khi có động cơ rèm Aqara và Aqara Hub
  • Giá SP tính theo 1 mét. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết lắp đặt và chức năng
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI