Giảm 10%
Thietbismarthome.com.vn - Máy ăn thông minh wifi cho thú cưng

Máy ăn thông minh wifi cho thú cưng

Giá cũ: 3,700,000 đ  
3,330,000 đ
Tiết kiệm: 370,000 đ (10%)
GM-WP336-6
Còn hàng
+

Hãy tưởng tượng nếu bạn đi làm cả ngày không thể về cho thú cưng ăn, bạn đổ 1 lượng thức ăn lớn mong chúng đủ no cả ngày nhưng như thế sẽ không đảm bảo đúng lượng ăn từng bữa, hơn nữa thức ăn để bên ngoài không khí quá lâu sẽ bị nhũn, hư hao và chẳng thơm ngon hoặc còn bị kiến... xâm hại. Nhưng với với máy ăn thông minh wifi cho thú cưng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm những vấn đề trên. Đặc biệt thiết bị smarthome này được kết nối với điện thoại thông minh của bạn miễn sao điện thoại bạn có 3g,4g hoặc wifi. Chương trình điều khiển từ xa qua ứng dụng của Goman: đường truyền Wifi 2,4GHz tiên tiến, dễ vận hành với điều khiển từ xa. 

Lịch trình cho ăn hợp lý: lên lịch 1 - 6 bữa ăn mỗi ngày và thời gian cho ăn chính xác đến từng phút, phần ăn linh hoạt: có thể đặt 1 - 10 phần mỗi bữa, 1 phần có thể tích trung bình 25ml thức ăn khô.

Máy có loa ghi âm tích hợp, ghi âm giọng nói của bạn trong 6 giây và tự động hiển thị rõ ràng vào mỗi thời gian cho ăn đặt trước để nhắc nhở thú cưng ăn.

Ngoài ra máy còn trang bị camera 2MP, máy hỗ trợ thẻ Micro SD (tối đa 64gb).

Các bộ phận cơ bản của máy cho ăn tự động này có thể tháo rơi, dễ dàng làm sạch bằng nước và khăn lau,

Phểu dung tích 5 - 7l, giữ đủ thức ăn trong vài ngày cho ăn và có thể thấy rõ thức ăn còn sót lại.

Với bình đựng thức ăn với dung tích lớn tới 6L bạn có thể yên tâm xa nhà cả tuần đến nửa tháng mà không sợ thú cưng của mình bị đói.

Chuyên dùng cho mèo hoặc chó nhỏ, vừa, giúp tránh việc thú cưng ăn quá nhiều hoặc bị đói.

Thời gian bảo hành 12 tháng.

 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI