Thietbismarthome.com.vn - Đồ hồ điện thông minh Goman

Đồng hồ điện thông minh Goman

 
1,700,000 đ
GOMAN GM-M365W
Còn hàng
+

Đồng hồ điện thông minh Goman là sản phẩm có nhiều ưu điểm so với công tơ cơ truyền thống. Sản phẩm có thể giúp đo đạc, giám sát công suất tiêu thụ thời gian thực, lượng điện năng tiêu thụ trong tháng một cách chính xác (+-1%). Ngoài ra công tơ có khả năng kết nối wifi giúp người dùng có thể bật/tắt nguồn điện, giám sát điện năng tiêu thụ mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Công tơ điện thông minh được thiết kế với hợp lý kích thước nhỏ tương đương các loại atomat thông thường, điều này giúp có thể lắp đặt mới hoặc thay thế các atomat cũ trong tủ điện ngôi nhà bạn một các dễ dàng, giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Sản phẩm hoạt động trên phần mềm ứng dụng Goman. Ứng dụng cho phép hẹn giờ bật tắt, tạo kịch bản tự động một cách dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Alexa, google assistant giúp cho điều khiển thiết bị điện trong nhà đơn giản hơn bao giờ hết.

Công tắc điện thông minh Goman được thiết kế kết nối trực tiếp với wifi mà không cần qua bộ điều khiển trung tâm. Đây đang là một xu hướng phổ biến giúp đơn giản hóa trong việc sử dụng và lắp đặt, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Với chi phí vừa phải, ai cũng có thể sở hữu ngay một công tắc thông minh Goman, một thay thế hoàn hảo cho các công tắc truyền thống để mang lại các tiện ích thông minh & nâng cao sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với thiết bị này bạn có thể điều khiển, giám sát các thiết bị điện trong nhà mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Với ứng dụng bạn hoàn toàn dễ dàng chia sẻ kết nối điều khiển công tắc với các thành viên trong gia đình, giúp mọi người có thể điều khiển thiết bị cùng nhau mà vẫn đảm bảo tính năng bảo mật một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm đồng hồ điện thông minh Goman được bảo hành 12 tháng.

Hãy liên hệ Thiết Bị Smarthome để được tư vấn cũng như chọn cho mình một chiếc công tơ điện thông minh chính hãng với giá hợp lý nhất. 

Thông tin kỹ thuật:

  • Chất liệu: nhựa ABS 94-V0 ABS
  • Kích thước: 35 * 78 * 48mm
  • Kết nối: Wi-Fi chuẩn 2.4GHz
  • Điện áp: AC 90V- 250V (50HZ / 60HZ)
  • App: Goman
  • Hỗ trợ: Alexa / Google Home / Ifttt
  • Dòng điện tối đa: 50A-60A
  • Nhiệt độ hoạt động: -20 ~ 50 ° C
  • Thời gian bảo hành 12 tháng.
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI