Giải pháp văn phòng thông minh

03/07/2020
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Giải pháp văn phòng thông minh

Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp không những là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà chung tôi hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần... hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.

Giải pháp văn phòng thông minh được hiểu là hệ thống các thiết bị điện tử gia dụng được kết hợp với nhau thành mạng thiết bị và hoạt động theo kịch bản tùy biến nhằm tạo ra môi trường làm việctiện nghi, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống chiếu sáng và năng lượng thông minh cho văn phòng. Giải pháp văn phòng tiết kiệm năng lượng hơn và quản lý văn phòng hiệu quả hơn, tiết kiệm 30% chi phí năng lượng. Và với giải pháp văn phòng thông minh này sẽ giúp cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn trong mắt của đối tác.

Giải pháp văn phòng thông minh được thiết kế cho văn phòng chung, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó là một hệ thống quản lý năng lượng và ánh sáng thông minh. Với chức năng giám sát sử dụng điện và bảo vệ hiện đại, nó cung cấp cho người dùng cuộc sống thông minh tiện lợi, thoải mái và an toàn hơn. 

ĐẶC TRƯNG

  • Quản lý và điều khiển từ xa 24 giờ.
  • Giám sát mức tiêu thụ năng lượng của các phòng ban.
  • Tự động điều chỉnh ánh sáng và A / C trung tâm theo môi trường.
  • Ghi và phân tích dữ liệu bởi máy chủ đám mây, cung cấp lời khuyên tiết kiệm năng lượng được nhắm mục tiêu cho các công ty.
  • Quản lý thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả.

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng/công ty thông minh:

  • Tiết kiệm năng lượng: Với việc lập trình cho các thiết bị tự động tắt khi không có người, hoạt động tự động theo lịch giải pháp nhà thông minh sẽ tiết kiệm tối đa được việc sử dụng điện lãng phí trong thiết kế văn phòng
  • An toàn, an ninh: Hệ thống an ninh được trang bị cho văn phòng  sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối. Hệ thống sẽ gọi điện có người đột nhập kèm theo hú còi, bật điện; tự động ngắt thông gió, ngắt nguồn điện các thiết bị cần thiết, phun nước khi có cháy.
  • Sang trọng, tiện nghi: Dùng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng cho văn phòng.