Giải pháp chung cư thông minh

03/07/2020
bởi ThietBi SmartHome
Thiết Bị Smarthome - Giải pháp nhà chung cư thông minh

Bạn đã nhân được căn hộ cao cấp và đang làm nội thất. Đây là thời điểm thích hợp để sống trong căn hộ thông minh thời 4.0 kết hợp với tiện ích thông minh của cả chung cư. Mọi người khác đến chơi phải ngạc nhiên vì tự tiện lợi của trí tuệ thông minh mang lại.

Thiết Bị Smarthome cung cấp các giải pháp THÔNG MINH độc đáo nhất, với công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích như chiếu sáng thông minh, giám sát an ninh thông minh, điện gia dụng thông minh, sức khỏe thông minh, giải trí thông minh, gia dụng nhà bếp thông minh, phòng ngủ, phòng tắm thông minh v.v… Dễ dàng kết nối, dễ dàng sử dụng dù là người già hay trẻ nhỏ. 

Đặc trưng

  • Cài đặt đơn giản. Không đi dây khi sử dụng công nghệ không dây ZigBee.
  • Tiện lợi. Thiết kế và tương tác thân thiện hơn với người dùng.
  • Đám mây an toàn. Nền tảng đám mây nhà thông minh đáng tin cậy.
  • Tương thích hơn. Hỗ trợ liên kết với các thiết bị thông minh của các thương hiệu khác nhau.
  • Sự tiêu thụ ít điện năng. Truyền thông ZigBee ổn định và kinh tế.

Thông tin thiết bị cơ bản cho căn hộ chung cư 1 phòng ngủ:

Vậy với tổng kinh phí khoảng 10 triệu là chúng ta có một căn hộ chung cư thông minh cực kỳ tiện ích và an toàn. Không những vậy Quý khách còn được tặng một trong những sản phẩm hoặc bộ sản phẩm chất lượng kèm theo dưới đây.

Hãy liên hệ với Thiết Bị Smarthome để được tư vấn, báo giá, thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị thông minh cho căn hộ chung cư với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường, bảo hành từ 12 - 24 tháng khi có lỗi do nhà sản xuất, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng.