Giảm 11%
Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E

Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E

Giá cũ: 9,300,000 đ  
8,300,000 đ
Tiết kiệm: 1,000,000 đ (11%)
PL-DDL603E
Còn hàng
+

Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E được trang bị đa dạng phương pháp mở cửa cao cấp và quen thuộc hiện nay, bao gồm: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Mỗi phương thức đều ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn như: 

 • Công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn FPC Thụy Điển, bảo mật dựa trên ba lớp: nhiệt độ, áp suất và điện dung trên cơ thể sống. Vậy nên, bất kỳ phương thức làm giả dấu vân tay nào cũng không thể vượt qua được bước xác minh của công nghệ này. 
 • Thẻ từ và chìa cơ của Philips DDL603E đều được thiết kế chống sao chép. Do đó, kẻ gian có muốn làm giả cũng không có khả năng

Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E có ngoại quan tối giản, theo phương châm thân thiện với người dùng khi chỉ độc một tay gạt.
Người dùng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với dòng sản phẩm này. Thiết kế màu đen trang nhã sẽ phù hợp với mọi không gian sống của gia đình. Đặc biệt, tay cầm quen thuộc sẽ dễ dàng sử dụng cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Mở khoá vân tay siêu tốc ngay trên tay cầm

Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E được ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn FPC Thụy Điển – công nghệ vân tay hàng đầu hiện nay.
Đây cũng là công nghệ được hơn 130 ngân hàng trên thế giới ứng dụng trong hệ thống bảo mật của mình. FPC Thụy Điển chỉ nhận diện trên cơ thể sống dựa trên 3 yếu tố: nhiệt độ, áp suất và điện dung. Vậy nên dù kẻ gian có làm giả dấu vân tay cũng không thể đột nhập, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
Philips DDL603E thiết kế vân tay ngay trên tay cầm của khóa, đây là vị trí thuận lợi cho người sử dụng. Tốc độ nhận diện vân tay siêu nhanh, chỉ 1 chạm chưa đến 0.5s là đã có thể mở được cửa. Công nghệ FPC Thụy Điển còn cho phép mở khóa 360 độ, dù đặt tay ở bất cứ vị trí nào thì bạn vẫn có thể mở cửa. Đặc biệt, khóa còn tích hợp AI, có thể ghi nhớ rõ cấu trúc và tái tạo hoàn chỉnh dấu vân tay đã bị mờ. Bạn hãy yên tâm rằng dù người già không còn vân tay sắc nét cũng có thể dễ dàng mở khoá.

Khả năng kết nối wifi

Kế thừa và phát triển công nghệ của đàn anh đi trước, khóa cửa thông minh Philips DDL603E cũng được trang bị tính năng kết nối wi¦. Với tính năng này, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể: Cung cấp mã số mở cửa tạm thời từ xa có hiệu lực trong vòng 30 phút. Trong trường hợp bạn có khách đến chơi mà không ở nhà thì có thể gửi mã số này cho người thân, bạn bè mở khóa vào nhà mà không cần tiết lộ mật khẩu chính. Kiểm tra lịch sử đóng mở cửa ở bất cứ nơi đâu. Như vậy, bạn có thể quản lý cửa dễ dàng ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình, bất kể khoảng cách xa gần một cách dễ dàng.

Đèn thông báo trạng thái độc quyền

Khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E được trang bị đèn thông báo trạng thái độc quyền hình nụ cười của Philips với 3 màu sắc nổi bật: đỏ, xanh dương và xanh lá. Tương ứng với 3 màu này là ba trạng thái khóa:

 • Xanh dương: Sẵn sàng thực hiện các thao tác
 • Xanh lá: các thao tác được thực hiện thành công
 • Đỏ: Cửa đã khóa hoặc phương thức mở cửa chưa đúng.

Nhờ vào đó, người dùng có thể dễ dàng xác định trạng thái của khoá dựa vào màu đèn thông báo.

Tính năng bảo mật cao

Ngoài các công nghệ bảo mật như FPC Thụy Điển hay chìa cơ, thẻ từ chống sao chép, khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E còn rất nhiều tính năng bảo mật cao, nâng cao độ an toàn cho gia đình của bạn như: Mã số ảo: Cho phép người dùng nhập đến 32 ký tự trước và sau mã số thực để ngăn ngừa trường hợp kẻ gian nhìn trộm mật khẩu.

 • Cảnh báo nguy hiểm: Khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nếu có kẻ xấu cố tình mở khóa hoặc nhập sai mật khẩu.
 • Chốt trẻ em: Cực kỳ cần thiết đối với gia đình có trẻ nhỏ. Khi kích hoạt chốt, tay nắm bên trong sẽ bị khóa cứng và trẻ nhỏ sẽ không thể tự ý mở khóa đi ra ngoài.
 • Chốt riêng tư: Đảm bảo người từ bên ngoài không thể mở cửa bằng bất kỳ phương thức nào, trả lại sự yên tĩnh cho không gian bên trong nhà.

Bên cạnh đó, khoá vân tay này còn trang bị cổng sạc dự phòng, đề phòng trường hợp hết pin khẩn cấp.

Lõi khoá bảo mật cấp C: tăng cường độ tin cậy

Lõi khóa là bộ phận cực kỳ quan trọng trong một chiếc khóa cửa. Chính vì vậy, Philips đã trang bị cho khóa cửa thông minh wifi Philips DDL603E lõi khóa bảo mật cấp C – chứng nhận khóa cửa cao cấp nhất về mức độ an toàn cũng như độ bền của khóa. Bên cạnh đó, cấu tạo khóa nhiều điểm chốt chặn và lưỡi gạt cao cấp cũng đảm bảo chắc chắn và an toàn hơn, giú bạn yên tâm hơn.

Khả năng tương thích cao

Không chỉ tiện lợi, bảo mật tốt mà khóa thông minh wifi Philips DDL603E có thể dễ dàng thay thế ổ khóa cũ của gia đình bàn trên nhiều chất liệu cửa khác nhau như cửa sắt, cửa gỗ… với khả năng tương thích lên đến 99%.
Như vậy có thể thấy, khóa vân tay thông minh Philips DDL603E có thiết kế đơn giản mà sang trọng, bảo mật tốt, tính năng tiện lợi sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn và người thân nhiều trải nghiệm lý thú.

Thông tin kỹ thuật:

 • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
 • Phụ kiện: 2 chìa cơ, 2 thẻ từ
 • Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ
 • Công nghệ vân tay 1 chạm FPC Thuỵ Điển mở khóa chưa đến 0,5s
 • Mật mã mở kết hợp mã số ảo chống nhìn trộm
 • Thẻ từ chống sao chép
 • Chia sẽ mã số tạm thời từ xa 1 lần để mở cửa
 • Chốt trẻ em, chốt riêng tư, bảo mật kép
 • Kiểm tra lịch sử ra vào
 • Cảnh báo pin yếu, cảnh báo mở khóa từ bên trong.
 • Bảo hành: 2 năm
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI