Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt

 
20,800,000 đ
Màu đen - Black Màu đồng đỏ - Copper
PL-DDL702
Còn hàng
+

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện gương mặt là loại khóa cửa điện tử hoặc thông minh được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D tiên tiến nhất hiện nay để xác thực người dùng và mở cửa tự động. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật và tiện ích cho người sử dụng, vì không cần sử dụng chìa khóa vật lý hoặc nhập mã số.

Với công nghệ hiện đại nhận diện khuôn mặt 3D giúp khóa cửa thông minh Philips DDL702:

 • Tăng cường bảo mật: Với công nghệ nhận diện gương mặt, khóa cửa trở nên khó khăn hơn cho người lạ hoặc kẻ gian có thể xâm nhập trái phép.
 • Tiện lợi và nhanh chóng: Không cần phải tìm kiếm chìa khóa hoặc nhập mật khẩu, người dùng có thể mở cửa nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng việc đưa khuôn mặt vào phạm vi nhận diện.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt

Những tính năng đắt giá trên Philips DDL702

Nhận diện khuôn mặt 3D

Lần đầu tiên, Philips ứng dụng công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt. Đây là công nghệ do chính Philips nghiên cứu và phát triển.
Không những chỉ nhận diện gương mặt thông thường, công nghệ này sẽ quét khuôn mặt ở 3 chiều theo từng góc cạnh và đường nét. Điều đó khiến cho công nghệ nhận diện này còn an toàn hơn cả nhận diện vân tay thông thường.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 4

Người dùng cũng không cần thực hiện bất kỳ thao tác gì để có thể sử dụng tính năng này. Chỉ cần đứng ở trong phạm vi nhận diện của khóa, khoảng cách 80cm, khóa có thể tự động nhận diện và mở khóa ngay.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 5

Độ quét của khóa cửa thông minh Philips DDL702 cũng rất rộng. Từ người lớn đến trẻ em, từ chiều cao 125cm đến 2m, khóa cửa đều có khả năng nhận diện rất dễ dàng.

Quản lý khóa cửa bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 đã tích hợp công nghệ phát sóng wifi để quản lý khóa ngay trên điện thoại. Người dùng hoàn toàn có thể tạo mã số tạm thời, sử dụng trong 30 phút để mở cửa rất dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 6

Thiết kế vân tay đặt ở mặt trong tay cầm

Giờ đây, với thiết kế mới vân tay đặt ở mặt trong tay cầm, mặt ngoài của khóa sẽ liền mạch hơn rất nhiều. Ngoại quan của khóa sẽ là một mặt phẳng cao cấp. Hơn nữa, việc đặt vân tay vào mặt trong cũng khiến cho việc tương tác với cảm biến thuận tiện hơn.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 7

Những tính năng độc đáo khác trên Philips DDL702

Tự động hoàn toàn, an tâm ra ngoài

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 sử dụng thân khóa hoàn toàn tự động. Chốt sẽ tự động bật ra ngay khi bạn đóng cửa mà không cần thao tác gì thêm. Nếu cửa không được đóng đúng cách, khóa cửa sẽ ngay lập tức báo động bạn. Cảm giác ra ngoài chưa bao giờ an tâm hơn thế.

Ngoài ra, với thiết kế sang trọng cao cấp cùng kích thước vừa phải, khóa cửa thông minh Philips DDL702 dễ dàng phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau.

Ngoại quan cao cấp

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 có ngoại quan độc đáo với một thiết kế phẳng, không tay cầm. Kết hợp với 2 màu sắc, người dùng có đa dạng sự lựa chọn: Đen và đồng đỏ phù hợp với nhiều hệ cửa của nhà bạn.

Phương thức mở khóa cao cấp

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 hiện được trang bị các phương pháp mở khóa cao cấp và quen thuộc hiện nay: Vân tay, mã số, chìa cơ, điện thoại. Kết hợp với khả năng mở khóa bằng gương mặt, bảo mật trên khóa cửa thông minh chưa bao giờ tiện lợi hơn thế.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 12

Ngoài ra, khóa còn có khả năng chống nhiễu điện từ đã được thử nghiệm trên cuộn Tesla, loại bỏ hoàn toàn khả năng bị phá bằng công nghệ cao.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển độc quyền

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển – một trong những công nghệ vân tay cao cấp, được sử dụng trong cơ chế bảo mật của hơn 135 ngân hàng lớn trên thế giới. Công nghệ cho phép nhận diện dựa trên 3 cơ chế: cảm biến điện dung, cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ.

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 8

Đặc biệt, công nghệ này cho thời gian mở khóa siêu tốc, chỉ chưa tới 0.5 giây. Kết hợp với vân tay ở mặt trong tay cầm, trải nghiệm khóa chưa bao giờ tiện lợi hơn thế.

Ngoài ra, trên khóa cửa thông minh Philips DDL702 còn trang bị khả năng mở khóa nhờ cảm biến hồng ngoại ở mặt sau. Với tính năng này, người dùng chỉ cần chạm để mở khóa, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng mở rộng đa dạng

Khóa cửa thông minh Philips DDL702 được trang bị rất nhiều tính năng an toàn mở rộng có thể kể đến như:

 • Trang bị chip Cortex M4 cho tốc độ xử lý cao hơn 20% so với thế hệ trước.
 • Mã số ảo cho phép gõ lên đến 32 ký tự trước và sau mã số thực để ngăn ngừa kẻ gian nhìn trộm.
 • Tính năng riêng tư ngăn ngừa việc mở khóa từ bên ngoài.
 • Cảnh báo nguy hiểm từ bên trong: Chức năng cho phép phát ra âm thanh báo động khi có kẻ gian cố ý mở khóa từ bên trong, cải thiện hiệu suất chống trộm.
 • Bảo mật kép: Kết hợp 2 phương thức bảo mật, cho khả năng bảo mật tăng lên gấp đôi

Thiết bị smarthome - Khóa cửa thông minh Philips DDL702 nhận diện khuôn mặt 10

Thông tin kỹ thuật:

 • Chất liệu: Hợp kim cao cấp
 • Phụ kiện: 2 chìa cơ
 • Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Chìa cơ, Gương mặt, điện thoại
 • Mở khóa bằng 3D FACE nhận diện khuôn mặt, nhận diện kể cả khi trời tối
 • Công nghệ vân tay 1 chạm FPC Thuỵ Điển mở khóa chưa đến 0,5s
 • Mật mã mở kết hợp mã số ảo chống nhìn trộm
 • Chia sẽ mã số tạm thời từ xa 1 lần để mở cửa
 • Thẻ từ chống sao chép
 • Chia sẽ mã số tạm thời từ xa 1 lần để mở cửa
 • Mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại/nút vặn/nút ấn
 • Bảo mật kép
 • Kiểm tra lịch sử ra vào
 • Cảnh báo pin yếu, cảnh báo mở khóa từ bên trong.
 • Bảo hành: 2 năm
 
 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

SẢN PHẨM MỚI